KINH CẦU CNG ĐỨC MẸ NGI LỜIChc tụng Mẹ Maria Đồng Trinh, Mẹ của Ngi Lời. Mẹ của tất cả những ai tin vo Mẹ, v của những ai đn nhận Mẹ vo đời sống của họ. Chng con qu đy trước nhan Mẹ để chim niệm về Mẹ. Chng con tin rằng Mẹ đanggiữa chng con, như một người Mẹgiữa đn con của mnh, mặc d chng con khng thấy được Mẹ bằng đi mắt xc thịt của chng con.

Chng con chc tụng Mẹ, Mẹ l con đường chắc chắn dẫn chng con đến với Cha Gisu Cứu Chuộc, v tất cả sự che chở ph hộ m Mẹ khng ngừng tun đổ trn chng con, đặc biệt l trong sự khim cung, Mẹ đầy lng từ bi nhn hậu, hiện ra cch lạ lng ở Kibeho, khi thế giới đang cần Mẹ nhất.

Xin Mẹ lun ban cho chng con nh sng v sức mạnh cần thiết để đn nhận với hết cả lng thnh, lời ku gọi của Mẹ với chng con hy hon cải, sm hối v sống theo Lời Thnh Kinh của Con Mẹ. Xin hy dạy chng con cch cầu nguyện chn thnh, v yu mến anh em như Cha yu chng con, để như lời Mẹ yu cầu chng con, chng con c thể lun l những bng hoa xinh tươi lan tỏa những hương thơm m dịu ở mọi nơi v trn mỗi người.

Lạy Mẹ Maria ch thnh, Mẹ Sầu Bi của chng con, xin dạy chng con nhận biết gi trị của thập gi trong đời sống chng con, để bất cứ những g đang thiếu vắng sự đau khổ của Cha Kit, chng con c thể lấp đầy thn xc chng con cho nhiệm thể của Cha, chnh l Gio Hội của Cha. V khi hnh trnh chng con nơi dương thế chấm dứt, chng con sẽ sống vĩnh cửu với Mẹ trn nước trời. Amen

 

Imprimatur: Gikongoro, 25/3/2006

+ Augustine Misago, Gim Mục của Gikongoro

 

Thuận H