"Trái Tim Mẹ là nơi con ẩn náu và là đường đưa con tới Chúa"

(Đức Mẹ phán với chị Lucia tại Fatima)

 

 Trái Tim Mẹ là Chiếc neo cứu rỗi

"Hôm nay Mẹ muốn tỏ ḷng biết ơn của người mẹ với các con, v́ các con đă nhận lời mời của Mẹ mà tận hiến ḿnh cho Trái Tim Vẹn sạch Mẹ. Các con đă đáp lại với con số thật đông, từ khắp nơi trên thế giới. Tiếp tục trả lời Mẹ với tâm hồn quảng đại,và để ḿnh được Mẹ hướng dẫnvào nơi trú ẩn an toàn mà t́nh yêu người mẹ đă xây cất cho các con.

Trong thời buổi này,tất cả chúng con phải mau lẹ t́m nơi ẩn náu trong Trái Tim Mẹ, v́ những đe dọa dữ tợn lớn lao đang treo trên đầu các con.

 

Trước hết là sự dữ trong trật tự siêu nhiên, nó làm hại sự sống siêu nhiên của linh hồn các con. Tội lỗi đang gieo rắc như là bệnh truyền nhiễm nguy hại, nó đem bệnh hoạn và chết chóc khắp nơi cho nhiều linh hồn . Nếu các con thường xuyên sống trong tội trọng, là các con chết cách thiêng liêng, và nếu các con đi tới cuối cuộc đời ḿnh trong t́nh trạng này, cái chết đời đời trong hỏa ngục đang chờ đón các con đấy.

Hỏa ngục có thực, và hỏa ngục đời đời. Ngày nay, nhiều người đang chạy vào cái nguy hiểm rơi vào hỏa ngục, bởi họ đang bị nhiễm độc bởi chứng bệnh chết này.  

Có những sự dữ trong trật tự thiên nhiên, như là sự suy nhược, bệnh hoạn, tai nạn, hạn hán, động đất, và những bệnh không thể chữa được (bệnh aids?) đang gieo rắc đó đây. Dù nó xảy ra cho chúng con trong trật tự thiên nhiên, hăy coi đó là dấu hiệu cảnh báo cho chúng con. Các con cần phải coi đó như dấu hiệu phép công b́nh của Thiên Chúa, Chúa không thể cho phép vô số tội ác người ta phạm hàng ngày mà không bị luận phạt.

Có những sự dữ trong trật tự xă hội, như là sự chia rẽ, ghen ghét, đói kém, nghèo khó, bóc lột, nô lệ, bạo lực, khủng bố, và chiến tranh.

Để được che chở khỏi tất cả những sự dữ này, Mẹ mời gọi các con hăy ẩn ḿnh trong nơi náu ẩn an toàn là TRÁI TIM MẸ.

 -------------------------

Anchor of Salvation

"Today I want to express my motherly gratitude to you for your having accepted my invitation to consecrate yourselves to my Immaculate Heart. You have responded in great numbers, from all parts of the world. Continue to respond to me with generosty, and allow yourselves to be led by me into the refuge which my motherly love has built for you.

In these times, you all need to hasten to take shelter in the refuge  of my Immaculate Heart, because grave threats of evil are hanging over you.

 

There are first of all evils of a spiritual order, which can harm the supernatural life of  your souls. Sin is spreading as the worst and most pernicious of epidemics, which is bringing sickness and Death everywhere to many souls. If you live habitually in mortal sin, you are spiritual dead, and if you come to the end of  life in this state, eternal death in hell awaits you. Hell exists; it is eter­nal, and today many are running the danger of going there, because they are being contaminated by this mortal disease.

 

There are evils of physical order, such as infirmity, disasters, accidents,droughts, earthquakes, and incurable diseases which are spreading about. Even in that which happens to you in the natural order, see a warning sign for yourselves. You should see a sign of divine justice, which cannot allow the innumerable crimes which are committed everyday to go unpunished.

 

There are evils of a social order, such as divisions and hatred, famine and poverty, exploitation and slavery, violence, terror­ism and war.

To be protected from all these evils, I invite you to place yourselves  under shelter in the safe refuge of my Immaculate Heart.

 

(To the Priests our Lady's beloved sons # 326)